เมนูทานเล่น

แนะนำ เมนูทานเล่น ยามว่าง

เมนูทานเล่น ในช่วงเวลาว่างๆเพื่อนๆหลายคนก็คงทำกิจกรรมต่างๆตามแล้วแต่ไลฟ์สไตล์ของตัวเองกันใช่ไหมละคะ ไม่ว่าจะเป็นการอ่านหนังสือ ดูหนัง ดูซีรี่ย์ ฟังเพลง เล่นเกม หรือแม้แต่กระทั้งการจัดห้องทำความสะอาดบ้าน เรียกได้ว่าเป็นการใช้เวลากับตัวเพื่อนๆเอง ซึ่งในระหว่างนั้นหลายๆคนก็อาจหาอะไรอร่อยๆมาทานพร้อมกับการทำกิจกรรมของตนเองกันใช่มั้ยคะ ทั้งขนม อาหาร ของกินมากมายมากินกันเพื่อเพิ่มอรรถรสในการทำกิจกรรม ดังนั้นเราจึงอยากแนะนำเมนูทานเล่นยามว่างให้เพื่อนๆได้มีตัวเลือกในหาอะไรอร่อยๆมาทานเล่นกันเพลินๆนะคะ ซึ่งจะมี เมนูทานเล่น อะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ 1.เฟร้นฟราย เมนูทานเล่นเมนูแรกของเราสำหรับเมนูเฟร้นฟราย บอกได้เลยค่ะว่าเป็นเมนูที่เหมาะมากๆสำหรับการทานเล่นในระหว่างทำกิจกรรมยามว่าง ทานได้เพลินๆฟินๆเลยละค่ะ ยิ่งทานจิ้มซอสต่างๆเนี่ยบอกได้เลยว่าอร่อยมากๆเลยนะคะ ไม่ว่าจะซอสมะเขือเทศ ซอสพริก ซอสมายองเนส หรือจะเป็นการาดชีสเพิ่มอรรถรสก็เข้ากันมากๆเลยค่ะ ยามว่างๆชิลล์ๆนี้แนะนำเมนูเฟร้นฟรายเลยนะคะ 2.ไส้กรอกแดง เมนูต่อมาของเราเรียกได้ว่าเป็นเมนูพญาไส้กรอกที่ได้ชื่อว่าเปนเมนูไส้กรอกที่อร่อยถูกปากคนไทยสุดๆอย่างไส้กรอกแดง เพื่อนที่หาอะไรทานเล่นในยามว่างบอกเลยค่ะจะพลาดเมนูนี้ไปไม่ได้เลย ซึ่งไส้กรอกแดงทอดนี้จะนิยมทานคู่กับน้ำจิ้มไก่ ซึ่งจะเป็นอะไรที่เข้ากันมากๆเลยนะคะ อร่อยกลมกล่อมมากๆ เพื่อนๆที่อยากหาอะไรทานยามว่างต้องลองเมนูนี้กันเลยนะคะ 3.ขนมปังปิ้ง ขนมปังปิ้งเมนูยามว่างที่หาทานได้ง่ายมากๆ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่เหมาะแก่การทานเป็นเมนูทานเล่นมากๆเลยนะคะ เพราะเป็นเมนูที่หลากหลายมากๆ เพื่อนๆที่อยากจะทานแบบคาวหรือหวานก็ได้ ซึ่งหน้าขนมปังก็มีให้เพื่อนๆเลือกได้มากมายตามชอบอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นหน้านมโอวัลติน หน้าหมูหย็องน้ำพริกเผา หน้าช็อกโกแลตหรืออื่นๆอีกมากมาย เรียกได้ว่าทานกันแบบไม่มีเบื่อเลยนะคะ ก็จบกันไปแล้วนะคะ กับเมนูทานเล่นในยามว่าง เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆ แต่ละเมนูที่เราได้แนะนำกันไปน่าทานทุกเมนูเลยใช่มั้ยคะ หวังว่าเพื่อนๆทุกคนจะได้แนวทางในการเลือกเมนูทานเล่นในยามว่างกันนะคะ สวัสดีค่ะ เว็บรวบรวมเรื่องราวของอาหารมีหลากหลายแบบ มีหลายภาคล้วนมีความอร่อยเป็นเอกลักษณ์

View More

ก๋วยเตี๋ยว

เมนู ก๋วยเตี๋ยว สำหรับคนรักเส้น

ก๋วยเตี๋ยว เมนูอาหารเส้นที่เป็นอาหารคู่ใจของคนไทยมาอย่างยาวนาน เป็นเมนูที่เรียกได้ว่าคนไทยนิยมทานเป็นอาหารหลักพอๆกับการทานข้าวเลยก็ว่าได้ เพราะสำหรับก๋วยเตี๋ยวแล้วนั้นเป็นเมนูที่มีความหลากหลายมากๆ อีกทั้งเป็นเมนูที่ไม่ว่าจะทานเท่าไหร่ก็แทบจะเบื่อเลย ดังนั้นวันนี้เราจึงอยากมาแนะนำเมนูก๋วยเตี๋ยวสำหรับเพื่อนๆที่ชื่นชอบหรือรักอาหารเส้นกันนะคะ เพื่อที่เพื่อนๆสายเส้นนั้นจะได้ตามไปทานกัน  ซึ่งเมนูก๋วยเตี๋ยวที่เราจะมาแนะนำนี้รับรองเลยค่ะว่าอร่อยเด็ดทุกเมนูอย่างแน่นอนดังนั้นไม่ควรพลาดกันเลยนะคะ เมนู ก๋วยเตี๋ยว อะไรกันบ้างนั้นไปดูกันเลย 1.ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ สำหรับเมนูแรกนั้นคือก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ หรือก๋วยเตี๋ยวน้ำชมพูที่หลายๆคนรู้จัก เป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวที่ต้องใส่ซอสเย็นตาโฟสีชมพูลงไปด้วย ทั้งช่วยเพิ่มสีสันให้อาหารแล้วยังทำให้ราชาติของก๋วยเตี๋ยวนั้นกลมกล่อมขึ้นด้วยนะคะ เพื่อนๆที่ชอบก๋วยเตี๋ยวแบบไม่เผ็ดนอกจากก๋วยเตี๋ยวน้ำใสก็แนะนำเมนูก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟนี้เลยค่ะ 2. ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก เมนูต่อมาจะเป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ที่จะใส่เลือดหมูลงไปคนกับน้ำซุปทำให้น้ำซุปเป็นสีดำนั่นเองค่ะ ซึ่งจะเป็นเมนูที่ค่อนข้างเข้มข้นมากๆ อร่อยกลมกล่อม นิยมทานกับแคปหมู ซึ่งจะเข้ากันมากๆเลยนะคะ และเมนูนี้ เป็นเมนูที่นิยมมากๆอีกด้วย น่าทานขนาดนี้แล้วต้องไปหาทานแล้วน้า 3.ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ สำหรับเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เป็นเมนูที่เรียกได้ว่าครองใจคนทานเผ็ดมากๆ เพราะเป็นเมนูที่รสชาตจะแซ่บมากๆ ทั้งจัดจ้านและครบเครื่อง เพื่อนๆที่ชอบอะไรแบบเผ็ดจัดจ้านๆต้องลองทานเมนูนี้ให้ได้เลยนะคะ บวกกับเป็นเมนูที่จะมีวัตถุดิบครบครันมากๆ ทั้งใส่เกี๊ยวทอด ไข่ต้ม หมู หรือจะเป็นไก่ก็แล้วแต่ความชอบ รวมไปถึงลูกชิ้นต่างๆที่เรียกได้ว่าหลากหลายมากๆเลยนะคะ ก็จบกันไปแล้วนะคะ กับการแนะนำเมนูก๋วยเตี๋ยวสำหรับคนรักเส้น กูน่าทานเลยใช่มั้ยละคะ ดังนั้นเพื่อนๆที่ชอบทานเส้นต้องตามไปลองกินกันให้ได้นะคะ เด็ดทุกเมนูขนาดนี้ต้องไม่พลาดแล้วน้า และรับรองว่าอร่อยแซ่บถูกปากทุกเมนูแน่นอนค่ะ การันตี ตามไปกินกันน้า เว็บรวบรวมเรื่องราวของอาหารมีหลากหลายแบบ มีหลายภาคล้วนมีความอร่อยเป็นเอกลักษณ์

View More

อาหารรสเผ็ด

เมนู อาหารรสเผ็ด ที่คนกินเผ็ดต้องห้ามพลาด!!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ สำหรับวันนี้นั้นเราอยากจะมาแนะนำ อาหารรสเผ็ด จัดจ้านให้แก่เพื่อนๆที่ชอบทานเผ็ดกันนะคะ ซึ่งสำหรับบางคนแล้วถ้าหากในมื้อๆนั้นไม่มีเมนูของเผ็ดเลยก็แทบไม่อยากกินกันเลยใช่มั้ยละคะ เพราะมันเหมือนขาดอะไรไปในการทานอาหาร หรือบางคนถ้าไม่ได้ทานเผ็ดแล้วจะรู้สึกไม่กระปรี้กระเปร่า ไม่มีมีชีวิตชีวาหรือรู้สึก ไม่สดชื่นเลย ดังนั้นเพื่อนๆเหล่านี้จึงไม่ควรพลาดเมนูอาหารรสเผ็ดที่เราจะมาแนะนำกันเลยนะคะ เพื่อที่เพื่อนทานเผ็ดจะได้มีความสุขในแต่ละมื้ออาหารนั้น ซึ่งจะมีเมนูอะไรกันบ้าง เพื่อนๆสายกินเผ็ดไปตามดูกันเลยยยย 1.แกงส้ม สำหรับเมนูแรกของเราเรียกได้ว่าเพื่อนๆที่ทานเผ็ดต้องเคยทานเมนูนี้กันมาบ้างนะคะ เพราะแกงส้มนั้นเป็นเมนูที่ไม่ว่าเพื่อนๆจะอยู่ภาคไหนของประเทศไทยแล้วก็ต้องได้ยินได้รู้จักเมนูนี้เพราะแกงส้มถือได้ว่าเป็นอีกเมนูหนึ่งประจำชาติก็ว่าได้นะคะ ซึ่งแกงส้มนั้นในแต่ละที่ก็จะแตกต่างกันไปในเรื่องของวัตถุดิบหรือเครื่องปรุงต่างๆ แต่สิ่งที่เหมือนกันเลยก็คือรสชาติที่เผ็ดจัดจ้านนั่นเองละค่ะ ที่ทำให้แกงส้มเป็นเมนูที่สายทานเผ็ดต้องห้ามพลาดย่างแรงเลย 2.ยำ ไม่ว่าจะยำอะไรก็แล้วแต่ที่รสชาติเผ็ดร้อนต้องไปหาทานเลยนะคะ ทั้งยำไส้กรอก ยำกุ้งสด ยำเล็บมือนาง ยำตีนไก่และอีกสารพัดยำมากมายที่คนกินเผ็ดต้องไปหาลองกันให้ได้ และเมนูนี้เพื่อนๆที่จะทานเผ็ดมากถึงเพียงใดก็ตามสามารถรีเควสความเผ็ดได้เลยไม่ว่าจะระดับไหน เป็นเมนูที่หลากหลายมากจริงๆค่ะ ต้องลอง 3.ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เมนูเผ็ดต่อมาที่เราอยากแนะนำจะเป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสเผ็ดร้อนที่เพื่อนๆสายทานเผ็ดจะต้องชอบกันอย่างแน่นอนค่ะ โดยก๋วยเตี๋ยวต้มยำนั้นจะเป็นก๋วยเตี๋ยวที่ถือได้ว่ามีรสชาติเผ็ดที่สุดในบรรดาก๋วยเตี๋ยวเลยนะคะ และเมนูนี้เพื่อนๆยังสามารถทานได้อย่างหลากหลายอีกด้วย โดยสามารถเลือกเส้นเลือกเครื่องได้ตามความชอบ ไม่วาจะเส้นหมี่ขาว เส้นหมี่เหลือง เส้นใหญ่ หรือจะเป็นน่องไก่ ตีนไก่ หรือลูกชิ้นหมูต่างๆก็เพิ่มเติมได้ เพราะฉะนั้นก๋วยเตี๋ยวต้มยำจึงเป็นอีกเมนูหนึ่งที่คนทานเผ็ดไม่ควรพลาดเลยนะคะ และหวังเมนูอาหารรสเผ็ดที่เราได้แนะนำนี้จะถูกใจเพื่อนที่ทานเผ็ดกันได้บ้างนะคะ ซึ่งเมนูไหนที่เพื่อนๆยังไม่เคยทานหรือเคยทานแล้วก็สามารถไปตามลองกันได้นะคะ รับรองว่าอร่อยถูกใจและรสเผ็ดจัดจ้านทุกเมนูแน่นอนค่ะ การันตี เว็บรวบรวมเรื่องราวของอาหารมีหลากหลายแบบ มีหลายภาคล้วนมีความอร่อยเป็นเอกลักษณ์

View More

มาม่า

แนะนำเมนู มาม่า สำหรับเด็กหอ

มาม่า เมนูเด็กหอราคาประหยัดที่น้องๆนิสิตนักศึกษาเด็กหอทั้งหลายต้องห้ามพลาดกันเลยนะคะ ซึ่งเมนูอาหารที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็จะเป็นเมนูจากมาม่าอาหารราคาประหยัดที่น้องๆหลายคนน่าจะรู้จักหรือคุ้นเคยกันอยู่แล้วนะคะ แต่สำหรับเมนูที่จะมาแนะนำในวันนี้นั้นขอบอกเลยค่ะว่าพิเศษสุดๆ เพราะทั้งอร่อย ราคาไม่แรงและอิ่มท้องอีกด้วย ทำง่ายสะดวกสุดๆไปเลย ซึ่งจะมีเมนู มาม่า อะไรกันบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ 1.มาม่าต้มยำน้ำข้น มาม่าต้มยำน้ำข้นเมนูนี้ง่ายมากๆเลยนะคะ ซึ่งก็จะเหมือนการกินมาม้ามทั่วไปแต่สำหรับเมนูนี้นั้นก็จะเพิ่มการใส่นมลงไปต้มด้วยโดยให้เพื่อนๆเลือกซื้อมาม่ารสต้มยำนะคะ ยี่ห้อไหนก็ได้ตามชอบเลยค่ะ เวลาทำก็ใส่นมเพิ่ม และเพื่อนๆอาจจะใส่ลูกชิ้น ผักเพิ่มไปด้วยก็ได้นะคะ จะได้เพิ่มสารอาหารให้มาม่าของเราด้วย เพื่อนลองไปทำตามกันดูน้า 2.มาม่าผัดไข่ เมนูต่อมาของเราเป็นมาม่าผัดไข่สำหรับเพื่อนๆที่เบื่อเมนูน้ำๆนะคะ ซึ่งเมนูมาม่าผัดไข่นี้ก็มีวัตถุดิบเพียงไม่กี่อย่างเลยนะคะ มีแค่มาม่ากับไข่หนึ่งฟองเพื่อนๆก็สามารถทานเมนูนี้ได้แล้ว วิธีทำก็ง่ายมากๆอีกด้วย เพียงเพื่อนๆนำมาม่าไปต้มก่อนนะคะ แล้วกรองน้ำออก จากนั้นก็นำไปผัดใส่ลงไปโดยปรุงกับเครื่องปรุงที่ให้มาในซองมาม่าเลยค่ะ เป็นเมนูง่ายๆที่เด็กหอทั้งหลายต้องลองไปทำกินกันนะคะ 3.มาม่าไข่เจียว เมนูสุดท้ายนี้จะเป็นเมนูอาหารฟิวชั่นนะคะ ซึ่งก็คือเมนูมาม่าไข่เจียว เชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคนอาจจะยังไม่คุ้นเคยกับเมนูนี้แต่ขอบอกเลยค่ะว่าอร่อยสุดๆ ซึ่งมาม่าไข่เจียวนี้จะเป็นเมนูที่เรานำมาม่าที่ต้มแล้วมาเจียวเข้ากับไข่จากนั้นก็นำไปทอดเหมือนไข่เจียวทั่วๆไปเลยค่ะ ซึ่งจะนิยมกินกับน้ำจิ้มไก่หรือไม่ก็น้ำจิ้มสุกรี้นะคะ เพื่อนๆที่ยังไม่เคยกินต้องไปลองหากินกันดูน้า เป็นอย่างไรกับบ้างค่ะเพื่อนๆชาวหอ หวังว่าจะชอบเมนูมาม่าที่เราได้แนะนำกันไปนะคะ ซึ่งหากเพื่อนๆคนไหนที่ลองไปทำเองก็สามารถใส่วัตถุดิบเพิ่มเติมตามความชอบกันได้เลยนะคะ แล้วลองไปทำตามกันดูน้า รับรองว่าอร่อยเด็ดทุกเมนูแน่นอนค่ะ เว็บรวบรวมเรื่องราวของอาหารมีหลากหลายแบบ มีหลายภาคล้วนมีความอร่อยเป็นเอกลักษณ์

View More

ส้มตำ

ส้มตำ เมนูที่ต้องตามไปกินให้ได้

ส้มตำ เมนูยอดฮิตที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานและเป็นเมนูที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก และถึงแม้ว่าจะเป็นเมนูพื้นเมืองประจำภาคอีสานแต่คนไทยทั่วทุกภาคหรือจะบอกว่าเกือบทั้งประเทศไทยก็ได้นะคะ ทุกคนต่างก็ทานส้มตำกันได้ทั้งนั้น ใครๆก็ชอบทานส้มตำเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูที่เป็นเมนูประจำชาติก็ว่าได้นะคะ แนะนำเมนู ส้มตำ 3แบบที่เป็นที่นิยมของคนไทย 1.ส้มตำไทย สำหรับเมนูแรกส้มตำไทยเป็นเมนูที่คนไทยทานกันได้เป็นปกติเลยค่ะ เพราะเป็นส้มตำที่ไม่เผ็ดเลย เด็กหรือผู้ใหญ่หรือใครที่ไม่ทานเผ็ดก็สามารถทานเมนูส้มตำไทยได้ ซึ่งส้มตำไทยนั้นจะเป็นส้มตำที่จะมีรสชาติออกหวานๆที่มาจากความหวานของน้ำตาลปี๊ป และเป็นส้มตำที่จะมีจุดเด่นตรงกุ้งแห้งแสนอร่อยนั่นเองค่ะ ตัวส้มตำก็จะเป็นการตำแบบทั่วๆไป โดยการปรุงนั้นจะเบากว่าส้มตำแบบอื่นๆนะคะ ดังนั้นจึงเมนูที่เหมาะกับเด็กๆนั่นเองค่ะ 2.ส้มตำปูปลาร้า ส้มตำที่เป็นเมนูสุดแซ่บอีหลีสำหรับส้มตำปูปลาร้า ซึ่งจะเป็นส้มตำที่เรียกได้ว่ายอดฮิตอย่างสุดๆไปเลยนะคะ เพราะเป็นส้มตำที่มีรสชาติที่ครบรสมากๆ ทั้งเค็ม เปรี้ยว เผ็ดหวาน อีกทั้งยังเพิ่มความนัวให้แก่ส้มตำโดยการใส่น้ำปลาร้าแซ่บๆกับปูเค็มลงไปอีกด้วย บอกเลยค่ะว่าแค่ได้ยินชื่อก็ทำเอาน้ำลายแตกแล้ว 3.ส้มตําซั่ว ส้มตำซั่วหรือเรียกสั้นๆว่าตำซั่วเป็นเมนูส้มตำรสเด็ดอีกเมนูที่อยากจะขอนำเสนอนะคะ ซึ่งตำซั่วนั้นจะเป็นเมนูส้มตำที่รสชาติครบรสครบเครื่องเหมือนอ่างส้มตำปูปลาร้าเลยนะคะ แต่จะพิเศษตรงจะใส่เส้นขนมจีนและผักสดต่างๆลงไปตำด้วยกันค่ะ รสชาติก็จะแซ่บนัวมากๆ เพื่อนที่ชอบเมนูหลากหลายๆหน่อย ก็แนะนำตำซั่วเมนูนี้เลยค่ะ ก็จบกันไปแล้วนะคะ สำหรับการแนะนำ3 เมนูส้มตำยอดนิยมที่ต้องตามไปกินให้ได้ เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆ น่ากินจนน้ำลายแตกทุกเมนูเลยใช่มั้ยคะ ขอบอกเลยค่ะว่าทุกเมนูที่เราได้แนะนำไปแซ่บนัวครบรสทุกเมนูแน่นอนค่ะ น่าทานขนาดนี้แล้วอย่าลืมลองไปตามทานกันนะคะ เว็บรวบรวมเรื่องราวของอาหารมีหลากหลายแบบ มีหลายภาคล้วนมีความอร่อยเป็นเอกลักษณ์

View More

อาหารอีสาน

อาหารอีสาน สุดแซบอีหลี

อาหารอีสาน ภาคอีสานเป็นภาคที่ขึ้นชื่อเรื่องความแซ่บนัวของอาหาร และเป็นภาคที่มีอาหารท้องถิ่นค่อนข้างมีชื่อเสียงมากๆ ไม่ว่าจะเป็นส้มตำ ลาบหรือแกงต่างๆ เนื่องจากอาหารภาคอีสานนั้นจะครบรสครบเครื่องมากๆทั้งรสเผ็ด รสเปรี้ยวหวานหรือเค็ม จึงทำให้ถูกปากคนไทยส่วนใหญ่เลยละค่ะ ดังนั้นวันนี้เราจึงอยากชวนเพื่อนๆมาทานอาหารของภาคอีสานกันค่ะ แนะนำเมนู อาหารอีสาน ซึ่งจะมีเมนูแซ่บๆอะไรกันบ้างนั้น 1.ส้มตำ เมนูแรกส้มตำเป็นเมนูที่เรียกได้ว่าทั่วโลกต้องรู้จักเลยนะคะสำหรับเมนูนี้ เป็นเมนูที่นำมะละกอมาตำแล้วปรุงเครื่องต่างๆนิยมทานคู่กับไก่ย่าง ข้าวเหนียวเป็นเมนูที่นิยมทานกันทั่วประเทศเลยก็ว่าได้นะคะ ไม่ว่าภาคไหนใครๆก็ต้องชอบทานส้มตำ ซึ่งสำหรับส้มตำนั้นก็มีหลากหลายมากๆให้เพื่อนได้เลือกทานนะคะ ทั้งตำไทย ตำลาว ตำปูปลาร้าและอื่นๆอีกมากมาย ลองไปหาทานกันนะคะ รับลองว่าแซ่บนัวมากๆ 2.ก้อย เมนูต่อมานั้นเป็นเมนูที่เรียกได้ว่าคนไม่ทานดิบอาจจะทานเมนูนี้ไม่ได้นะคะ เพราะเนื่องจากก้อยนั้นทำจากเนื้อดิบแล้วปรุงด้วยเครื่องเทศต่างๆ รสชาติก็จะค่อนข้างจัดจ้านมากๆ เพื่อนๆที่ชอบทานเผ็ดและทานอาหารดิบได้เมนูก้อยนี้น่าจะต้องถูกใจเพื่อนๆแน่นอนค่ะ 3.ลาบ เมนูต่อมาเป็นลาบที่หลายๆคนน่าจะรู้จักนะคะ เป็นอีกเมนหนึ่งที่หากไปทานส้มตำแล้วต้องหาลาบมาทานร่วมด้วย ซึ่งลาบก็จะทำด้วยเนื้อสัตว์ต่างๆ ทั้งหมู ไก่ เป็ด ปลาต่างนะคะ นำไปต้มแล้วมาปรุงกับข้าวคั่ว พริกป่น หอมแดง ผักชีแล้วก็เครื่องปรุงต่างๆ ซึ่งรสชาติก็จะครบเครื่องมากๆ เป็นอีกหนึ่งเมนูของภาคอีสานที่เพื่อนๆต้องไปหามาลองทานให้ได้เลยนะคะ อาหารอีสานยังมีอีกหลากหลายเมนูมากๆนะคะที่อร่อยและถูกปากคนไทยหลายๆคนที่เราได้แนะนำมานี้ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นนะคะ เพื่อนๆคนไหนที่มีโอกาสได้มาเที่ยวอีสานก็อย่าลืมหาอาหารแซ่บๆมากทานกันนะคะ รับรองว่าเพื่อนๆจะได้สัมผัสความแซ่บอีหลีที่แท้จริงได้อย่างแน่นอนค่ะ เว็บรวบรวมเรื่องราวของอาหารมีหลากหลายแบบ มีหลายภาคล้วนมีความอร่อยเป็นเอกลักษณ์

View More